โอวัลติน บลอซซ่า บลอซซิม
ส่วนผสมหลัก
![น้ำเชื่อมกลิ่นพีช](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%9E%E0%B8%B5%E0%B8%8A.png)
น้ำเชื่อมกลิ่นพีช 20 มิลลิลิตร
![นมสด](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%94_0.png)
นมสด 60 มิลลิลิตร
![นมข้นหวาน](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%99.png)
นมข้นหวาน 20 มิลลิลิตร
![ชาเอิร์ลเกรย์](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%B4%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A2%E0%B9%8C.png)
ชาเอิร์ลเกรย์ 10 กรัม (ส่วนผสมน้ำชาเอิร์ลเกรย์)
![น้ำร้อน](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99_0.png)
น้ำร้อน 250 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำชาเอิร์ลเกรย์)
![โอวัลติน สูตร3](/sites/default/files/2020-09/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%20%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A33.png)
โอวัลติน สูตร3 30 กรัม (ส่วนผสมน้ำโอวันติน)
![น้ําร้อน](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99.png)
น้ำร้อน 60 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำโอวันติน)
ส่วนผสมตกแต่ง
![ตกแต่ง](/sites/default/files/2020-09/dish-any_4_0.png)
สามารถตกแต่ง ได้ตามใจชอบ
วิธีการทำ
ชงชาเอิร์ลเกรย์กับน้ำร้อน พักไว้ 10 นาที จากนั้น กรองใบชาออก จากนั้นผสมชาเอิร์ลเกรย์ 60 มิลลิลิตร กับนมสด 30 มิลลิลิตร
ชงผงโอวัลตินในน้ำร้อน นําน้ำโอวัลตินที่ผสมแล้ว 30 มิลลิลิตร มาผสมนมสด 30 มิลลิลิตร และนมข้นหวาน 20 มิลลิลิตร คนให้เข้ากัน
ติมน้ำแข็ง แล้วเทส่วนผสมที่เตรียมไว้ของโอวัลตินลงไปก่อน ตามด้วยชาเอิร์ลเกรย์ด้านบน
เสิร์ฟพร้อมวิปปิ้งครีมด้านบน และตกแต่งด้วยใบสะระแหน่
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 3.00 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่