โอวัลติน ไวท์มอลต์ เกลซ
ส่วนผสมหลัก
โอวัลติน ไวท์มอลต์ 200 กรัม
เนย 1/3 ถ้วย
ไวท์ช็อกโกแลต 100 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 2 ถ้วย
วนิลลา 1 /2 ช้อนชา
น้ำร้อน 6 ช้อนโต๊ะ
ส่วนผสมตกแต่ง
สามารถตกแต่ง ได้ตามใจชอบ
วิธีการทำ
ละลายเนยกับไวท์ช็อกโกแลตบนเตาพอละลายยกลง
ใส่โอวัลติน ไวท์มอลต์ น้ำตาลไอซิ่ง วนิลลา คนให้ละลายเข้ากัน ค่อยๆเติม น้ำร้อนที่ละช้อน คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน ราดบนโดนัทที่เตรียมไว้ แล้วตกแต่งตามชอบ
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 2.98 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่