โอวัลติน ไวท์มอลต์ บิงซู
ส่วนผสมหลัก
![นมสด](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%94_2.png)
นมสด 150 กรัม (สูตรน้ําแข็งบิงซู ต่อ 1 ถ้วย)
![นมข้นหวาน](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%99_12.png)
นมข้นหวาน 70 กรัม (สูตรน้ําแข็งบิงซู ต่อ 1 ถ้วย)
![นมข้นจืด](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%88%E0%B8%B7%E0%B8%94_0.png)
นมข้นจืด 50 กรัม (สูตรน้ําแข็งบิงซู ต่อ 1 ถ้วย)
![โอวัลติน ไวท์มอลต์](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99-%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B9%8C%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B9%8C.png)
โอวัลติน ไวท์มอลต์ 120 กรัม (สูตรน้ําแข็งบิงซู ต่อ 1 ถ้วย)
ส่วนผสมตกแต่ง
![โอวัลตินเฟลค](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%A5%E0%B8%84_20.png)
โอวัลตินเฟลค 20 กรัม
![โอวัลตินไวท์มอลต์](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B9%8C%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B9%8C_2.png)
โอวัลตินไวท์มอลต์ 20 กรัม
![สตรอว์เบอร์รี หรือผลไม้ตามชอบ](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%AA%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%A3%E0%B8%B5_0.png)
สตรอว์เบอร์รี หรือผลไม้ตามชอบ
วิธีการทำ
นํานมสดเทใส่ชามผสม ตามด้วยนมข้นหวาน ตีให้เข้ากัน
ผสมผงโอวัลตินไวท์มอลต์ กับ นมข้นจืดอุ่น คนให้ละลาย เทลงในส่วนผสมในข้อ 1 ตีให้เข้ากัน
จากนั้นเทใส่ถุงซิปล็อค และนําไปแช่ช่องแช่แข็ง เป็นเวลา 1 ชั่วโมง โดยก่อนปิดถุงซิปล็อคให้ไล่อากาศ ออกให้หมดก่อน
วิธีการตกแต่ง ปั่นก้อนบิงซูให้เป็นเกล็ดละเอียด โรยผงโอวัลตินไวท์มอลต์ ให้ทั่ว ตกแต่งด้วย สตรอว์เบอร์รี่ด้านข้างให้รอบ โรยโอวัลตินเฟลคด้านบน
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 3.01 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่