โอวัลติน กานาช
ส่วนผสมหลัก
ดาร์คช็อกโกแลต 57% 100 กรัม
วิปปิ้งครีม 100 กรัม
ผงโอวัลติน 35 กรัม
เนยจืด 15 กรัม
ส่วนผสมตกแต่ง
สามารถตกแต่ง ได้ตามใจชอบ
วิธีการทำ
อุ่นครีมให้ร้อนจัด ใส่ผงโอวัลติน คนให้ละลาย
เทลงในชามช็อกโกแลต วางไว้ประมาณ 1 นาที
คนให้ละลายจนเป็นเนื้อเดียวกัน ใส่เนยละลาย
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 2.99 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่