โอวัลติน ครันชี่ เครป เค้ก
ส่วนผสมหลัก
![โอวัลติน ฟิลลิ่ง 200 กรัม (ส่วนผสม ใส้เครป)](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99-%E0%B8%9F%E0%B8%B4%E0%B8%A5%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%87_0_0.png)
โอวัลติน ฟิลลิ่ง 200 กรัม (ส่วนผสม ใส้เครป)
![วิปปิ้งครีม 300 กรัม (ส่วนผสม ใส้เครป)](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%9B%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A1_5_0.png)
วิปปิ้งครีม 300 กรัม (ส่วนผสม ใส้เครป)
![ไข่ไก่ 8 ฟอง (ส่วนผสมแป้งเครป)](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%84%E0%B8%82%E0%B9%88%E0%B9%84%E0%B8%81%E0%B9%88_0.png)
ไข่ไก่ 8 ฟอง (ส่วนผสมแป้งเครป)
![น้ำมันพืช 120 กรัม (ส่วนผสมแป้งเครป)](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%9E%E0%B8%B7%E0%B8%8A_1_0.png)
น้ำมันพืช 120 กรัม (ส่วนผสมแป้งเครป)
![นมจืด 400 กรัม (ส่วนผสมแป้งเครป)](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%88%E0%B8%B7%E0%B8%94_0_1_1.png)
นมจืด 400 กรัม (ส่วนผสมแป้งเครป)
![น้ำเปล่า 200 กรัม (ส่วนผสมแป้งเครป)](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99_13_2.png)
น้ำเปล่า 200 กรัม (ส่วนผสมแป้งเครป)
![แป้งเค้ก 220 กรัม (ส่วนผสมแป้งเครป)](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%81%E0%B8%9B%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%81_0_0.png)
แป้งเค้ก 220 กรัม (ส่วนผสมแป้งเครป)
![เกลือ 1/8 ช้อนชา (ส่วนผสมแป้งเครป)](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B7%E0%B8%AD_0_0.png)
เกลือ 1/8 ช้อนชา (ส่วนผสมแป้งเครป)
![ผงโอวัลตินสูตร3 120 กรัม (ส่วนผสมแป้งเครป)](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A33_0_1_2.png)
ผงโอวัลตินสูตร3 120 กรัม (ส่วนผสมแป้งเครป)
ส่วนผสมตกแต่ง
![ตกแต่ง](/sites/default/files/2020-11/dish-any_4_11_0.png)
สามารถตกแต่ง ได้ตามใจชอบ
![โอวัลตินกานาช *ดูวิธีทำได้ที่ โอวัลตินกานาช](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%9B%E0%B8%81_2.png)
โอวัลตินกานาช *ดูวิธีทำได้ที่ โอวัลตินกานาช
วิธีการทำ
(ขั้นตอนใส้เครป) ตีวิปปิ้งครีมจนตั้งยอด นํามาผสมกับ ฟิลลิ่ง คนให้เข้ากัน แช่เย็นจนกว่าจะนํามาใช้
(ขั้นตอนแป้งเครป) ส่วนผสมแป้งเครป *ถ้ามีเบลนเดอร์ ปั่นทุกอย่างรวมกันแล้วกรอง 1 รอบ นําไปแช่เย็น 2-3 ชม. หากไม่มี เบลนเดอร์ ตีไข่ให้เข้ากัน ใส่เกลือ น้ํามัน คนให้เข้ากัน ใส่นมจืด แป้ง ผงโอวัลติน คนให้เข้ากัน ใส่น้ำเปล่า นําไปกรอง 1 รอบ แช่ตู้เย็น 2-3 ชม.
(ขั้นตอนแป้งเครป) ทอดในกระทะเทฟลอนจนสุกทั้งสองด้าน พักจนเย็นสนิท ปาดด้วยไส้ที่เตรียมไว้ สลับชั้นกับแผ่นเครปและโอวัลตินครันชี่ สเปรดจนหมดแผ่นแป้ง นําไปแช่เย็น ก่อนตัด ราดด้วยโอวัลติน ฟิลลิ่ง ก่อนเสิร์ฟ
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 2.49 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่