โอวัลติน ครันชี่ สเปรด
ส่วนผสมหลัก
![ดาร์คช็อกโกแลต](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%84%E0%B8%8A%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%82%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%95_0.png)
ดาร์คช็อกโกแลต 50 กรัม
![ผงโอวัลติน](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99_0.png)
ผงโอวัลติน 15 กรัม
![น้ำมันพืช](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%9E%E0%B8%B7%E0%B8%8A_2.png)
น้ำมันพืช 15 กรัม
![โอวัลตินเฟลค](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%A5%E0%B8%84_19.png)
โอวัลตินเฟลค 25 กรัม
ส่วนผสมตกแต่ง
![ตกแต่ง](/sites/default/files/2020-11/dish-any_4_12.png)
สามารถตกแต่ง ได้ตามใจชอบ
วิธีการทำ
ละลายช็อกโกแลตและน้ำมันในไมโครเวฟคนจนเนียนเข้ากัน
ใส่ผงโอวัลติน ใส่โอวัลตินเฟลค
พอเข้ากันแล้วบรรจุลงภาชนะ ปิดฝา ไม่ต้องเข้าตู้เย็น ใช้ทาบนขนมปัง เครป เป็นไส้ครัวซองต์
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 3.00 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่