โอวัลตินชีสซี่
ส่วนผสมหลัก
![โอวัลตินสูตร 3](/sites/default/files/2020-10/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A3-3.png)
โอวัลตินสูตร 3 62 กรัม (ส่วนผสมน้ำ)
![น้ำตาล](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A5.png)
น้ำตาล 4 กรัม (ส่วนผสมน้ำ)
![น้ำร้อน](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99.png)
น้ำร้อน 107 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
![นมข้นหวาน](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%99.png)
นมข้นหวาน 27 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
ส่วนผสมตกแต่ง
![วิปปิ้งครีม](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%9B%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A1_6.png)
วิปปิ้งครีม 25 มิลลิลิตร
![โอวัลตินสูตร 3](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A3-3.png)
โอวัลตินสูตร 3
![ครีมชีส](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A1%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%AA.png)
ครีมชีส 10 กรัม
![นมสด](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%94_4.png)
นมสด 15 มิลลิลิตร
วิธีการทำ
นําส่วนผสมของ โอวัลตินสูตร 3 น้ำตาลทราย และนมข้นหวานใส่ลงแก้ว เทน้ำร้อน คนส่วนผสมให้เข้ากัน พักไว้
นำครีมชีส ลงในอ่างผสมใช้ Hand Mixer ตีด้วยความเร็วปานกลาง 3 นาทีให้ครีมชีสอ่อนตัวลง
ตีครีมชีสต่อด้วยความเร็วต่ำ จึงค่อยๆ เติมวิปปิ้งครีมและนมลงไปจนหมด
ใช้ตะกร้อมือคนผสมให้ส่วนผสมทุก อย่างเข้ากันดี
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 3.02 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่