โอวัลตินไวท์ลากูน
ส่วนผสมหลัก
![โอวัลตินไวท์มอลต์](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B9%8C%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B9%8C_1.png)
โอวัลตินไวท์มอลต์ 48 กรัม (ส่วนผสมน้ำ)
![นมข้นหวาน](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%99_5.png)
นมข้นหวาน 16 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
![น้ำเชื่อม](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A1.png)
น้ำเชื่อม 15 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
![น้ำร้อน](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99_4.png)
น้ำร้อน 104 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
![ไซรัปไวท์ช็อคโกแลต](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%84%E0%B8%8B%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%84%E0%B9%82%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%95.png)
ไซรัปไวท์ช็อคโกแลต 125 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
![กล้วย](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%A2_2.png)
กล้วย 5 ชิ้น (ส่วนผสมน้ำ)
ส่วนผสมตกแต่ง
![ตกแต่ง](/sites/default/files/2020-11/dish-any_4_1.png)
สามารถตกแต่ง ได้ตามใจชอบ
![โอวัลตินเฟลค](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%A5%E0%B8%84_8.png)
โอวัลตินเฟลค 15 กรัม (ส่วนผสมสําหรับตกแต่ง)
![ไวท์ช็อคโกแลต](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%84%E0%B9%82%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%95_0.png)
ไวท์ช็อคโกแลต 10 กรัม (ส่วนผสมสําหรับตกแต่ง)
![วิปปิ้งครีม](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%9B%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A1_0.png)
วิปปิ้งครีม 15 มิลลิลิตร (ส่วนผสมสําหรับตกแต่ง)
![กล้วยหอม](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%A2_3.png)
กล้วยหอม 1/4 ลูก(ส่วนผสมสําหรับตกแต่ง)
วิธีการทำ
นําส่วนผสมของ โอวัลตินไวท์มอลต์ และนมข้นหวานใส่ลงแก้ว เทน้ำร้อน จากนั้นคนส่วน ผสมให้เข้ากัน
ตามด้วยไซรัปไวท์ช็อคโกแลต น้ำเชื่อม กล้วยหอม และน้ําแข็ง 1 แก้ว (22 ออนซ์) แล้วปั่น ให้เข้ากัน
เทใส่แก้วขนาด 22 ออนซ์ ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีม โอวัลตินเฟลค ไวท์ช็อคโกแลตและกล้วยหอม
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 2.97 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่