โอวัลตินไวท์ลากูน
ส่วนผสมหลัก
โอวัลตินไวท์มอลต์ 48 กรัม (ส่วนผสมน้ำ)
นมข้นหวาน 16 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
น้ำเชื่อม 15 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
น้ำร้อน 104 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
ไซรัปไวท์ช็อคโกแลต 125 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
กล้วย 5 ชิ้น (ส่วนผสมน้ำ)
ส่วนผสมตกแต่ง
สามารถตกแต่ง ได้ตามใจชอบ
โอวัลตินเฟลค 15 กรัม (ส่วนผสมสําหรับตกแต่ง)
ไวท์ช็อคโกแลต 10 กรัม (ส่วนผสมสําหรับตกแต่ง)
วิปปิ้งครีม 15 มิลลิลิตร (ส่วนผสมสําหรับตกแต่ง)
กล้วยหอม 1/4 ลูก(ส่วนผสมสําหรับตกแต่ง)
วิธีการทำ
นําส่วนผสมของ โอวัลตินไวท์มอลต์ และนมข้นหวานใส่ลงแก้ว เทน้ำร้อน จากนั้นคนส่วน ผสมให้เข้ากัน
ตามด้วยไซรัปไวท์ช็อคโกแลต น้ำเชื่อม กล้วยหอม และน้ําแข็ง 1 แก้ว (22 ออนซ์) แล้วปั่น ให้เข้ากัน
เทใส่แก้วขนาด 22 ออนซ์ ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีม โอวัลตินเฟลค ไวท์ช็อคโกแลตและกล้วยหอม
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 2.97 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่