ข่าวสารกิจกรรมดีๆกับโอวัลติน ติดต่อข่าวสารดีๆกับ โอวัลติน อร่อยคุ้มประโยชน์เยอะ

ข่าวสารและกิจกรรม

คาราวาน โอวัลติน ยิ่งดื่ม ยิ่งได้ ปี 2

1

 

เงื่อนไข กิจกรรมคาราวาน โอวัลติน ยิ่งดื่ม ยิ่งได้ ปี 2

1. กิจกรรม และผู้จัดกิจกรรม
กิจกรรม คาราวาน โอวัลติน ยิ่งดื่ม ยิ่งได้  ปี2 ได้จัดขึ้นโดย บริษัท เอบีฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “ผู้จัดกิจกรรม”)

2. กติกาการร่วมกิจกรรม
2.1 ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้โดยปฏิบัติตามขั้นตอนและเงื่อนไข ดังต่อไปนี้  
2.1.1 ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่ ลูกค้าที่เก็บสะสมชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ ดังนี้
•    เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลตปรุงสำเร็จ (ตรา โอวัลติน 3 อิน 1) 
•    เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลตปรุงสำเร็จสูตรน้ำตาลน้อยกว่า (ตรา โอวัลติน 3 อิน 1)
•    เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลตปรุงสำเร็จสูตรแคลเซียมสูง (ตรา โอวัลติน โกลด์)
•    เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลตสูตรผสมดีเอชเอ ปรุงสำเร็จ (ตรา โอวัลตินสมาร์ท)
•    เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลตปรุงสำเร็จ ละลายได้ในน้ำเย็น (ตรา โอวัลติน 3 อิน 1 เย็น ครั้นช์ชี่ ช็อกโก)
•    เครื่องดื่มมอลต์ผสมนม ปรุงสำเร็จ สูตรไขมันต่ำผสมคอลลาเจน (ตราโอวัลติน เนเจอร์ซีเล็คท์ ไวท์มอลต์)
•    นมถั่วเหลืองปรุงสำเร็จ ชนิดผง (น้ำเต้าหู้ผง) สูตรน้ำตาลน้อยกว่า (เครื่องหมายการค้าโอวัลติน เนเจอร์ซีเล็คท์ ซอยด์)
•    นมถั่วเหลืองปรุงสำเร็จ ชนิดผง (น้ำเต้าหู้ผง) ผสมงาดำและงาขาว สูตรน้ำตาลน้อยกว่า (เครื่องหมายการค้าโอวัลติน เนเจอร์ซีเล็คท์ ซอยด์)
•    เครื่องดื่มธัญญาหาร 5 ชนิด สูตรผสมข้าวกล้องงอกปรุงสำเร็จ  (เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนโอวัลติน เนเจอร์ซีเล็คท์ ไฟว์เกรนส์)
•    เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลต ปรุงสำเร็จ (เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน โอวัลติน สวิส ฟอร์มูล่า ริช ช็อกโกแลต) 
•    ผลิตภัณฑ์นมยูเอชที รสมอลต์ช็อกโกแลต สูตรแคลเซียมสูง  (เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน โอวัลติน) ขนาด 180 มล. และ  ขนาด 225 มล.
•    ผลิตภัณฑ์นมยูเอชที รสมอลต์ช็อกโกแลต สูตรน้ำตาลน้อยกว่า  (เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนโอวัลติน) ขนาด 180 มล. 
•    ผลิตภัณฑ์นมยูเอชที รสมอลต์ช็อกโกแลต สูตรแคลเซียมสูง  (เครื่องหมายการค้า โอวัลติน โกลด์) ขนาด 170 มล. 
•    ผลิตภัณฑ์นมยูเอชที รสมอลต์ช็อกโกแลต สูตรผสมดีเอชเอ  (ตรา โอวัลติน สมาร์ท)  ขนาด 170  มล. และ ขนาด 165 มล.
•    ผลิตภัณฑ์นมยูเอชที รสมอลต์ผสมนม กลิ่นวานิลลา  สูตรผสมดีเอชเอ  (ตรา โอวัลติน สมาร์ท) ขนาด 170 มล.
•    น้ำเต้าหู้ผงปรุงสำเร็จ (น้ำนมถั่วเหลือง) (เครื่องหมายการค้าโอวัลติน เนเจอร์ซีเล็คท์ ซอยด์)
•    เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลตปรุงสำเร็จชนิดผง สูตรไม่ผสมน้ำตาลทราย (เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน โอวัลติน) 
2.1.2 ผู้ร่วมกิจกรรมที่เป็นบุคคลทั่วไป และ แบบสะสมเป็นกลุ่มหมู่บ้านหรือชุมชน สามารถร่วมกิจกรรมโดยการสะสมชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ (ตัดเฉพาะด้านหน้ากล่องที่มีโลโก้โอวัลตินเก็บไว้เป็นหลักฐาน) เพื่อแลกรับรางวัล  (รายละเอียดของรางวัลในข้อ 4)
2.1.3 ทุกชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์โอวัลตินที่ร่วมรายการมีค่า 1 คะแนน ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถสะสมได้หลายชิ้นส่วนเพื่อแลกรับรางวัลตามที่ผู้จัดกิจกรรมกำหนด โดยของรางวัลที่ได้รับจะแตกต่างตามคะแนนที่ผู้ร่วมกิจกรรมสะสมได้ (รายละเอียดของรางวัลในข้อ 4)
2.1.4 ผู้ร่วมกิจกรรมที่เป็นบุคคลทั่วไปสามารถนำชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์โอวัลตินที่ร่วมรายการมาแลกรับรางวัลตามรายละเอียดสถานที่แลกรับรางวัลในข้อ 3 สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมแบบสะสมเป็นกลุ่มหมู่บ้านหรือชุมชน สามารถติดตามประกาศผลรางวัลและรายงานตัวรับรางวัลได้ที่ https://www.facebook.com/Ovaltinethailand
2.1.5 ชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ (สำหรับบุคคลทั่วไป , สะสมเป็นกลุ่มหมู่บ้านหรือชุมชน) ที่ผู้ร่วมกิจกรรมนำมาแลกสามารถใช้แลกรับรางวัลจากคะแนนสะสมได้ไม่จำกัดจำนวนต่อรอบกิจกรรม 
2.2 เฉพาะผู้ร่วมกิจกรรมที่ปฏิบัติถูกต้องตามขั้นตอนและเงื่อนไขการร่วมสนุกตามข้อ 2 นี้เท่านั้น จึงมีสิทธิ์ร่วมกิจกรรม และแลกรับของรางวัลจากกิจกรรมนี้ได้ 
2.3 ผู้ร่วมกิจกรรมที่ปฏิบัติตามขั้นตอนและเงื่อนไขข้างต้น ถือว่าได้ให้ความยินยอมที่จะเข้าร่วมกิจกรรมโอวัลติน ยิ่งดื่มยิ่งได้ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของกิจกรรมนี้ทุกประการ และผู้จัดกิจกรรมจะเก็บรวบรวมใช้หรือเปิดเผยรูปถ่าย ชื่อ-นามสกุล ชื่อเล่น รูปถ่ายกิจกรรม และ/หรือข้อมูลอื่นๆ ของผู้ร่วมกิจกรรมไม่ว่าจะสามารถระบุตัวผู้ร่วมกิจกรรมได้โดยตรงหรือโดยอ้อมก็ตาม ("ข้อมูลส่วนบุคคล") ที่ผู้ร่วมกิจกรรมได้ให้หรือเปิดเผยในการเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อให้ผู้จัดกิจกรรมและหรือบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมนี้ใช้ในการดำเนินกิจกรรมให้แล้วเสร็จ โฆษณาและประชาสัมพันธ์และอาจนำข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้ไปใช้ในสื่อต่าง ๆ ได้เพื่อปฏิบัติตามกิจกรรมนี้และ/หรือเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของผู้จัดกิจกรรมตามที่ผู้จัดกิจกรรมเห็นสมควร และผู้ร่วมกิจกรรมตกลงไม่คิดค่าใช้จ่ายและหรือค่าตอบแทนแต่อย่างใด
ทั้งนี้ ผู้จัดกิจกรรมจะเก็บรวมรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ร่วมกิจกรรมไว้จนกว่าการดำเนินการตามวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนี้จะสิ้นสุดลง โดยผู้ร่วมกิจกรรมสามารถเข้าถึง ขอสำเนา แก้ไข ขอให้ส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลด้วยวิธีการอัตโนมัติ คัดค้าน ลบหรือทำลาย ระงับการใช้ ขอให้ดำเนินการให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดรวมถึงร้องเรียนได้ โดยผู้ร่วมกิจกรรมสามารถติดต่อผู้จัดกิจกรรมได้ตามรายละเอียดในข้อ 6.10

3. ระยะเวลากิจกรรม สถานที่แลกรับรางวัล และ การประกาศผลกิจกรรม
3.1 ผู้ร่วมกิจกรรมที่เป็นบุคคลทั่วไปและแบบสะสมเป็นกลุ่มหมู่บ้านหรือชุมชนสามารถเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมโอวัลตินยิ่งดื่มยิ่งได้ โดยนำชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ  และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการมาแลกรับรางวัล ได้ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2565  - 1 มกราคม 2566  ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถมาแลกรับของรางวัลที่จุดบริการแลกรับเคลื่อนที่กับเจ้าหน้าที่จัดกิจกรรมเมื่อพบเห็นโดยมีจุดสังเกตุ คือ รถที่มีป้ายกิจกรรมเขียนว่า โอวัลตินยิ่งดื่มยิ่งได้ ปี2
หมายเหตุ ในกรณีที่ผู้จัดกิจกรรมไม่สามารถเข้าไปทำกิจกรรมได้ในวันและเวลาที่กำหนด เนื่องด้วยเหตุที่นอกเหนือการควบคุม หรือเหตุสุดวิสัย เช่น โรคระบาด หรือข้อกำหนดต่างๆ ของหน่วยงานภาครัฐ เป็นต้น ผู้จัดกิจกรรมขอสงวนสิทธิในการไม่เดินทางเข้าไปรับชิ้นส่วน และอาจพิจารณาเปิดให้มีการส่งชิ้นส่วนทาง ปณ. แทน โดยรางวัลที่จะแลกสำหรับการส่งแบบปณ.นั้น จะแลกได้เฉพาะสินค้าโอวัลตินเท่านั้น
3.2 สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่เป็นแบบสะสมเป็นกลุ่มหมู่บ้านหรือชุมชนสามารถติดตามการประกาศผลกิจกรรมได้ในรอบที่ 1วันที่ 5 กันยายน 2565  เวลา 17.00 น. และรอบที่ 2 วันที่ 3 มีนาคม 2566 เวลา 17.00 น. ทาง https://www.facebook.com/Ovaltinethailand  
3.3 คณะกรรมการพิจารณาที่สถานที่แลกรับรางวัลเป็นบุคคลของผู้จัดกิจกรรม (หรือบุคคลที่ผู้จัดกิจกรรมมอบหมาย) ซึ่งรวมถึงตัวแทนจากบริษัท เอบีฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยคณะกรรมการจะพิจารณาจากชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ เท่านั้น  การตัดสินของคณะกรรมการถือว่าเป็นเด็ดขาด และเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี ผู้จัดกิจกรรมถือว่าผู้ร่วมรายการทุกท่านที่ ได้ตกลงยอมรับข้อกำหนดตามกติกาและเงื่อนไขของการชิงรางวัลนี้ทุกประการ หากผู้จัดกิจกรรมได้รับผลจากกฎหมายหรือได้รับคำสั่งจากหน่วยงานใดไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานของรัฐหรือเอกชน อันมีผลให้จำต้องเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการร่วมกิจกรรมดังกล่าว ผู้จัดกิจกรรมมีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการร่วมกิจกรรมนี้ได้ทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

4. ของรางวัลและมูลค่าของรางวัลในแต่ละสถานที่แลกรับรางวัล
รายละเอียดของของรางวัลของผู้ร่วมกิจกรรมมีดังนี้ ทั้งนี้ ผู้จัดกิจกรรมขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลที่มีคุณภาพ และราคาเทียบเท่า หรือใกล้เคียงกับของรางวัลข้างต้นโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้ร่วมกิจกรรมให้ทราบล่วงหน้า
4.1.1 ของรางวัลสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่เป็นบุคคลทั่วไป  มูลค่ารวม 1,120,000 บาท
a. ชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ ที่สะสมครบ 20 คะแนน แลกรับจาน/แก้วโอวัลติน 1 ใบ มูลค่า 115 บาท จำนวน 8,000 รางวัล มูลค่ารวม 920,000 บาท
b. ชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ ที่สะสมครบ  7 คะแนน แลกรับผลิตภัณฑ์โอวัลติน เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลตปรุงสำเร็จ (ตรา 3 อิน 1)  1 ซอง ขนาด 29 กรัม มูลค่า 7 บาท  จำนวน 20,000 รางวัล มูลค่ารวม 100,000 บาท
c. ชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ ที่สะสมครบ 5 คะแนน แลกรับไข่ไก่ 1 ฟอง มูลค่า 5 บาท จำนวน 20,000 รางวัล มูลค่ารวม 100,000 บาท 
4.1.2 ของรางวัลสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่สะสมเป็นกลุ่มหมู่บ้านหรือชุมชน มูลค่ารวมสูงสุด 300,000 บาท
4.1.2.1 ของรางวัลสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่สะสมเป็นกลุ่มหมู่บ้านหรือชุมชนภาคอีสานที่มียอดสะสมรวมมากสุด 20 อันดับแรก   มูลค่ารวมสูงสุด 100,000 บาท โดยกลุ่มหมู่บ้านหรือชุมชนภาคอีสานที่เก็บได้สูงสุด20 อันดับแรกจะได้รับรางวัลแตกต่างกันตามจำนวนที่สะสมได้ดังนี้
a. สะสมชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการครบ 8,000 คะแนน (8,000 ชิ้นส่วน) แลกรับเก้าอี้พลาสติกคละสี  มูลค่า 4,000 บาท 
b. สะสมชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการครบ 10,000 คะแนน (10,000 ชิ้นส่วน) แลกรับเก้าอี้พลาสติกคละสี  มูลค่า 6,000 บาท 
c. สะสมชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการครบ 12,000 คะแนน (12,000 ชิ้นส่วน) แลกรับเก้าอี้พลาสติกคละสี  มูลค่า 8,000 บาท 
d. สะสมชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการครบ 15,000 คะแนน (15,000 ชิ้นส่วน) แลกรับเก้าอี้พลาสติกคละสี  มูลค่า 10,000 บาท 
4.1.2.2 ของรางวัลสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่สะสมเป็นกลุ่มหมู่บ้านหรือชุมชนภาคกลางที่มียอดสะสมรวมมากสุด 5 อันดับแรก  มูลค่ารวมสูงสุด 50,000 บาท โดยกลุ่มหมู่บ้านหรือชุมชนภาคกลางที่เก็บได้สูงสุด5อันดับแรกจะได้รับรางวัลแตกต่างกันตามจำนวนที่สะสมได้ดังนี้
a. สะสมชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการครบ 8,000 คะแนน (8,000 ชิ้นส่วน) แลกรับเก้าอี้พลาสติกคละสี  มูลค่า 4,000 บาท 
b. สะสมชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการครบ 10,000 คะแนน (10,000 ชิ้นส่วน) แลกรับเก้าอี้พลาสติกคละสี  มูลค่า 6,000 บาท 
c. สะสมชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการครบ 12,000 คะแนน (12,000 ชิ้นส่วน) แลกรับเก้าอี้พลาสติกคละสี  มูลค่า 8,000 บาท 
d. สะสมชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ และ/หรือ กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการครบ 15,000 คะแนน (15,000 ชิ้นส่วน) แลกรับเก้าอี้พลาสติกคละสี  มูลค่า 10,000 บาท 
5. การรับของรางวัล 
 ผู้ร่วมกิจกรรมที่เป็นบุคคลทั่วไปต้องทำการยืนยันสิทธิแลกรางวัลด้วยตนเอง โดยสามารถแลกรับรางวัลได้วัน เวลา และ สถานที่แลกรับรางวัลตามรายละเอียดในข้อ 3 สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมแบบสะสมเป็นกลุ่มหมู่บ้านหรือชุมชน ทางผู้จัดกิจกรรมจะจัดส่งของรางวัลให้ผู้นำชุมชนด้วยตัวเองในระยะเวลาประมาณ 15-30 วันหลังจากการประกาศผล
6. เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม 
6.1  ผู้ที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทยมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป และมีที่อยู่อาศัยในประเทศไทย รวมถึงผู้ถือสัญชาติอื่นที่มีหลักฐานใบอนุญาติการพำนักและการทำงานที่ถูกต้อง และพำนักอยู่ในประเทศไทย ณ ระยะเวลาที่ร่วมกิจกรรม สามารถร่วมกิจกรรมได้ ทั้งนี้ พนักงาน และสมาชิกครอบครัวของพนักงานของผู้จัดกิจกรรม รวมถึงบริษัทในเครือ และบริษัทตัวแทนโฆษณาและหรือส่งเสริมการขาย รวมทั้งบริษัทใดๆ ที่เกี่ยวข้องไม่มีสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมนี้ 
6.2 ผู้จัดกิจกรรมขอสงวนสิทธิ์ในพิจารณาของรางวัลสำรองไว้ ในกรณีที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงของรางวัล ผู้จัดกิจกรรมสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ของรางวัลใหม่นั้นจะเป็นของรางวัลที่มีคุณภาพ และราคาเทียบเท่า หรือใกล้เคียงกับของรางวัลข้างต้น
6.3  ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถโอนสิทธิ์การรับของรางวัลให้กับบุคคลอื่นได้
6.4  ของรางวัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนขนาด เปลี่ยนรุ่น และ/หรือ เปลี่ยนสี และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้ และไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบ
6.5  คำตัดสินของผู้จัดกิจกรรมถือเป็นที่สิ้นสุด โดยไม่สามารถโต้แย้งได้
6.6 ผู้จัดกิจกรรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่มเติมเงื่อนไขในกติกาต่างๆ วัน เวลา และสถานที่ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
6.7 รูปของรางวัลที่ปรากฏในข่าวประชาสัมพันธ์ โปสเตอร์ โฆษณา บรรจุภัณฑ์หรืออื่นใดนั้นเป็นเพียงภาพตัวอย่างเพื่อการโฆษณาเท่านั้น ของรางวัลจริงนั้นอาจแตกต่างไปจากที่ปรากฏได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
6.8  หากคณะกรรมการพิจารณาแล้วเห็นว่า ผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดมิได้ปฏิบัติตามกฎและข้อตกลงของกิจกรรม หรือมีเจตนาทำลายการดำเนินกิจกรรม คณะกรรมการมีสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการพิจารณามิให้ผู้นั้นเป็นผู้ร่วมกิจกรรมต่อไป และมีสิทธิเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกกฎ กติกา และการให้รางวัลตามความเหมาะสมเมื่อใดก็ได้
6.9 ผู้จัดกิจกรรมขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บชิ้นส่วนซองเปล่าโอวัลติน 3อิน1 แบบซองเดี่ยวที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ , กล่องโอวัลตินยูเอชทีด้านหน้าที่มีโลโก้โอวัลตินที่ร่วมรายการ จากผู้ร่วมกิจกรรมเพื่อเป็นหลักฐานในการร่วมกิจกรรม
6.10 ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่ “ผู้จัดกิจกรรม” โทร. 02-7424330 ในวันเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.30 – 17.30 น. หรือ สามารถสอบถามโดยส่งข้อความมาที่ https://www.facebook.com/Ovaltinethailand
 

2