ข่าวสารกิจกรรมดีๆกับโอวัลติน ติดต่อข่าวสารดีๆกับ โอวัลติน อร่อยคุ้มประโยชน์เยอะ

ข่าวสารและกิจกรรม

ฉลองโอวัลติน 90 ปี แห่งความสดใสคู่คนไทย 

123

 

        ฉลองโอวัลติน 90 ปี แห่งความสดใส เติมความอร่อยไม่รู้จบ ส่งเพลง ‘สุขกันเถอะเรา’ โดย มอส-โจอี้ มอบความสดใสให้ครอบครัวไทย

         กว่า 90 ปีที่โอวัลตินอยู่คู่ความสดใสของครอบครัวไทย โอวัลตินยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่อร่อยพร้อมคุณประโยชน์จากมอลต์สกัด สำหรับทุกคนในครอบครัว และภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้สนับสนุนให้ครอบครัวไทยมีความสุขความสดใสในทุกยุคสมัยตลอด 90 ปีที่ผ่านมา  
         เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอวัลติน 90 ปี คู่คนไทย โอวัลตินจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อช่วงเวลาแห่งความสุข ผ่านบทเพลงดังในตำนาน ‘สุขกันเถอะเรา’ ที่นำมาร้องในเวอร์ชั่นใหม่ที่มีจังหวะดนตรีและท่าเต้นที่สนุกสดใส โดยสองศิลปินชื่อดังแห่งยุค อย่างมอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ขวัญใจวัยรุ่นยุค90 และโจอี้-ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ นักร้องดาวรุ่งเลือดอีสานเจ้าของเพลงร้อยล้านวิว ที่จะนำพาความสดใสของเพลง ท่าเต้น และโอวัลตินมาส่งต่อให้กับผู้บริโภคชาวไทย 
         พร้อมกันนี้ยังออกผลิตภัณฑ์โอวัลตินรุ่นพิเศษ บรรจุในกระป๋องเหล็ก ขนาด 800 กรัม ที่ออกแบบมาในลวดลายสไตล์เรโทรย้อนยุคให้ผู้บริโภคได้เก็บสะสมเป็นความทรงจำที่ดี โดยจะพร้อมวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2566 เป็นต้นไป  
         โอวัลตินขอเชิญชวนผู้บริโภคร่วมส่งต่อช่วงเวลาแห่งความสดใสไปกับโอวัลตินผ่านกิจกรรม “โอวัลติน 90 ปี คู่คนไทย" ด้วยการแชร์รูปที่สื่อถึงช่วงเวลาแห่งความสุขความสดใสกับโอวัลตินผ่านทางช่องทางเฟสบุ๊ค Ovaltine และพบกับโปรโมชั่นดีๆฉลอง 90 ปีกับสินค้าราคาพิเศษและของแถมมากมาย ที่ร้านค้าใกล้บ้านคุณ

#โอวัลติน90ปีคู่คนไทย #90ปีแห่งความสดใส #เติมความอร่อยไม่รู้จบ #สุขกันเถอะเรา