โอวัลติน แบล็ค ฟรายเดย์
ส่วนผสมหลัก
![โอวัลติน สูตร3](/sites/default/files/2020-09/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99-%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A33_1.png)
โอวัลติน สูตร3 30 กรัม
![ชาไทย ตรามือ](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2-%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD.png)
ชาไทย ตรามือ 20 กรัม
![น้ำร้อน](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99_11.png)
น้ำร้อน 310 มิลลิลิตร
![นมข้นหวาน](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%99_10.png)
นมข้นหวาน 40 มิลลิลิตร
![นมสด](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%94_5.png)
นมสด 60 มิลลิลิตร
![เฉาก๋วย](/sites/default/files/2020-09/%E0%B9%80%E0%B8%89%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B9%8B%E0%B8%A7%E0%B8%A2.png)
เฉาก๋วย 20 กรัม
ส่วนผสมตกแต่ง
![ตกแต่ง](/sites/default/files/2020-09/dish-any_4_11.png)
สามารถตกแต่ง ได้ตามใจชอบ
วิธีการทำ
ชงชาไทยกับน้ำร้อน พักไว้ 10 นาที กรองใบชาออก จากนั้นนําน้ำชาไทย 60 มิลลิลิตร มาผสมกับนมสด 30 มิลลิลิตร และนมข้นหวาน 20 มิลลิลิตร คนให้เข้ากัน
ชงผงโอวันตินในน้ำร้อน นําน้ำโอวันตินที่ผสมแล้ว 30 มิลลิลิตร มาผสมนมสด 30 มิลลิลิตร และนมข้นหวาน 20 มิลลิลิตร คนให้เข้ากัน
ใส่เฉาก๊วยลงไปก้นแก้ว เติมน้ำแข็งแล้วเทส่วนของ โอวัลตินลงไปก่อน ตามด้วย ชาไทยด้านบน
ตกแต่งด้านบนด้วยฟองนมและโอวัลติน สูตร3
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 3.00 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่