โอวัลติน ฟิลลิ่ง
ส่วนผสมหลัก
![นมจืด](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%88%E0%B8%B7%E0%B8%94.png)
นมจืด 300 กรัม
![วิปปิ้งครีม](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%9B%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A1_3.png)
วิปปิ้งครีม 200 กรัม
![นมข้นหวาน](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%99_12.png)
นมข้นหวาน 50 กรัม
![ผงโอวัลตินสตs 3](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99_1.png)
ผงโอวัลตินสตs 3 30 กรัม
![วานิลลา](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%A5%E0%B8%A5%E0%B8%B2.png)
วานิลลา 1 ช้อนชา
![เกลือ](/sites/default/files/2020-10/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B7%E0%B8%AD_0.png)
เกลือ 1/4 ช้อนชา
![เนยจืด](/sites/default/files/2020-10/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%A2_2.png)
เนยจืด 10 กรัม
![แป้งข้าวโพด](/sites/default/files/2020-10/%E0%B9%81%E0%B8%9B%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%AA%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B9%8C_1.png)
แป้งข้าวโพด 50 กรัม
![ไข่](/sites/default/files/2020-10/%E0%B9%84%E0%B8%82%E0%B9%88%E0%B9%84%E0%B8%81%E0%B9%88_0.png)
ไข่ 3 ฟอง
ส่วนผสมตกแต่ง
![ตกแต่ง](/sites/default/files/2020-10/dish-any_4_14.png)
สามารถตกแต่ง ได้ตามใจชอบ
วิธีการทำ
ละลายแป้งข้าวโพดในนมจืดตามด้วยผงโอวัลติน วานิลลา เกลือ นมข้นหวาน เนยจืด ไข่ วิปปิ้งครีม คนทั้งหมดให้เข้ากันแล้ว
นําไปกรอง เทลงในหม้อ นําขึ้นตั้งไฟจนขั้น
ยกลงแช่ลงในชามน้ำแข็งทันที คนจนหายร้อน
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 3.02 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่