โอวัลติน ไวท์มอลต์ พุดดิ้ง
ส่วนผสมหลัก
![โอวัลติน ไวท์มอลต์](/sites/default/files/2020-09/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99-%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B9%8C%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B9%8C_0.png)
โอวัลติน ไวท์มอลต์ 3 ช้อนชา (ส่วนผสม โอวัลติน ไวท์มอลต์ สตอเบอรี่)
![ครีมเทียม(ข้นจืด)](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A1%28%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%88%E0%B8%B7%E0%B8%94%29_2.png)
ครีมเทียม(ข้นจืด) 10 มิลลิลิตร (ส่วนผสม โอวัลติน ไวท์มอลต์ สตอเบอรี่)
![น้ําเชื่อม กลิ่นสตอเบอร์รี่](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B9%8D%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A1-%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%88.png)
น้ําเชื่อม กลิ่นสตอเบอร์รี่ 80 มิลลิลิตร (ส่วนผสม โอวัลติน ไวท์มอลต์ สตอเบอรี่)
![นมสด](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%94_4.png)
นมสด 90 มิลลิลิตร (ส่วนผสม โอวัลติน ไวท์มอลต์ สตอเบอรี่)
ส่วนผสมตกแต่ง
![ผงเจลาติน](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99.png)
ผงเจลาติน 5 กรัม
![นมข้นหวาน](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%99_14.png)
นมข้นหวาน 70 มิลลิลิตร
![น้ำเปล่า](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B9%8D%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%B2.png)
น้ำเปล่า 30 มิลลิลิตร
![นมสด](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%94_5.png)
นมสด 400 มิลลิลิตร
วิธีการทำ
ละลายผงเจลาตินในน้ํา แล้วเทลงในนมสด คนให้เข้ากัน จากนั้นเติมนมข้นหวาน คนให้เข้ากัน แช่เย็นจนเช็ดตัว
ใส่ครีมเทียมขึ้นจืด ผงโอวัลตินไวท์มอลต์ นมสด สตรอเบอร์รี่แช่เเข็ง และน้ําเชื่อม กลิ่นสตรอเบอร์รี่ลงไปปั่นกับน้ําแข็ง
ตักพุดดิ้ง กลิ่นวานิลาใส่ก้นแก้ว แล้วเทเครื่องดื่มที่เตรียมลงไป
ตกแต่งด้านบนด้วยฟองนม สตรอเบอร์รี่ซอส และใบสะระแหน่
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 2.99 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่