โอวัลติน กานาช
ส่วนผสมหลัก
![ดาร์คช็อกโกแลต 57%](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%84%E0%B8%8A%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%82%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%95-57%25.png)
ดาร์คช็อกโกแลต 57% 100 กรัม
![วิปปิ้งครีม](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%9B%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A1_6.png)
วิปปิ้งครีม 100 กรัม
![ผงโอวัลติน](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99_2.png)
ผงโอวัลติน 35 กรัม
![เนยจืด](/sites/default/files/2020-10/%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%88%E0%B8%B7%E0%B8%94_0.png)
เนยจืด 15 กรัม
ส่วนผสมตกแต่ง
![ตกแต่ง](/sites/default/files/2020-10/dish-any_4_19.png)
สามารถตกแต่ง ได้ตามใจชอบ
วิธีการทำ
อุ่นครีมให้ร้อนจัด ใส่ผงโอวัลติน คนให้ละลาย
เทลงในชามช็อกโกแลต วางไว้ประมาณ 1 นาที
คนให้ละลายจนเป็นเนื้อเดียวกัน ใส่เนยละลาย
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 2.99 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่