โอวัลติน โอโวคาโน บิงซู
ส่วนผสมหลัก
![ผงโอวัลตินสูตร3 20 กรัม (สูตรน้ําแข็งบิงซู ต่อ 1 ถ้วย)](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A33_0_1_3.png)
ผงโอวัลตินสูตร3 20 กรัม (สูตรน้ําแข็งบิงซู ต่อ 1 ถ้วย)
![นมสด 250 กรัม (สูตรน้ําแข็งบิงซู ต่อ 1 ถ้วย)](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%88%E0%B8%B7%E0%B8%94_0_1_2.png)
นมสด 250 กรัม (สูตรน้ําแข็งบิงซู ต่อ 1 ถ้วย)
![นมข้นหวาน 70 กรัม (สูตรน้ําแข็งบิงซู ต่อ 1 ถ้วย)](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%99_17_2.png)
นมข้นหวาน 70 กรัม (สูตรน้ําแข็งบิงซู ต่อ 1 ถ้วย)
![นมข้นจืด 20 กรัม (สูตรน้ําแข็งบิงซู ต่อ 1 ถ้วย)](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%88%E0%B8%B7%E0%B8%94_1_0.png)
นมข้นจืด 20 กรัม (สูตรน้ําแข็งบิงซู ต่อ 1 ถ้วย)
ส่วนผสมตกแต่ง
![โอวัลตินเฟลค 20 กรัม](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%A5%E0%B8%84_17_1_3.png)
โอวัลตินเฟลค 20 กรัม
![ผงโอวัลตินสูตร3 20 กรัม](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A33_0_1_4.png)
ผงโอวัลตินสูตร3 20 กรัม
วิธีการทำ
นํานมสดเทใส่ชามผสม ตามด้วยนมข้นหวานตีให้เข้ากัน
ผสมผงโอวัลตินสูตร 3 กับ นมข้นจืดอุ่น คนให้ละลายเทลงในส่วนผสมในข้อ 1 ตีให้เข้ากัน
จากนั้นเทใส่ถุงซิปล็อค และนําไปแช่ช่อง แช่เเข็งเป็นเวลา 1 ชั่วโมง โดยก่อนปิด ถุงซิปล็อคให้ไล่อากาศออกให้หมดก่อน
วิธีการตกแต่ง ปั่นก้อนบิงซูให้เป็นเกล็ดละเอียด โรยผง โอวัลตินสูตร 3 ให้ทั่ว ตกแต่งด้วย กล้วยหอม โอวัลติน คุกกี้ ด้านข้างให้รอบ โรยโอวัลตินเฟลคด้านบน
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 2.99 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่