โอวัลติน ซุเปอร์โอโวเคโน
ส่วนผสมหลัก
![โอวัลติน สูตร 3](/sites/default/files/2020-09/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99-%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A3-3.png)
โอวัลติน สูตร 3 20 กรัม
![ครีมเทียม(ข้นจืด)](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A1%28%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%88%E0%B8%B7%E0%B8%94%29.png)
ครีมเทียม(ข้นจืด) 20 มิลลิลิตร
![น้ำร้อน](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99.png)
น้ำร้อน 60 มิลลิลิตร
![นมสด](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%94.png)
นมสด 90 มิลลิลิตร
![นมข้นหวาน](/sites/default/files/2020-09/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%99.png)
นมข้นหวาน 30 มิลลิลิตร
ส่วนผสมตกแต่ง
![icon](/sites/default/files/2020-09/dish-any_4.png)
สามารถตกแต่ง ได้ตามใจชอบ
วิธีการทำ
ชงโอวันตินกับน้ำร้อน ใส่นมสด ครีมเทียมข้นจืด และนมข้นหวาน นําลงไปปั่น กับน้ำแข็ง
บีบซอสโอวัลตินลงก้นแก้ว เติมโอวัลตินปั้นลงไป
ตกแต่งด้านบนด้วยวิปปิ้งครีม
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 2.96 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่