โอวัลตินจังเกิ้ลพาย
ส่วนผสมหลัก
![ผงโอวัลตินไวท์มอลต์](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B9%8C%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B9%8C.png)
ผงโอวัลตินไวท์มอลต์48 กรัม (ส่วนผสมน้ำ)
![นมข้นหวาน](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%99_3.png)
นมข้นหวาน 23 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
![น้ำร้อน](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99_2.png)
น้ำร้อน 10 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
![ไซรัปกล้วย](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%84%E0%B8%8B%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%A2.png)
ไซรัปกล้วย 10 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
![คาราเมลไซรัป](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%A5%E0%B9%84%E0%B8%8B%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9B_0.png)
คาราเมลไซรัป 5 กรัม (ส่วนผสมน้ำ)
ส่วนผสมตกแต่ง
![ตกแต่ง](/sites/default/files/2020-11/dish-any_4.png)
สามารถตกแต่ง ได้ตามใจชอบ
![คาราเมลซอส](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%A5%E0%B8%8B%E0%B8%AD%E0%B8%AA_0.png)
คาราเมลซอส 5 มิลลิลิตร (ส่วนผสมสำหรับตกแต่ง)
![โอวัลตินเฟลค](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%A5%E0%B8%84_6.png)
โอวัลตินเฟลค 15 กรัม (ส่วนผสมสำหรับตกแต่ง)
![กล้วยหอม](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%A2_1.png)
กล้วยหอม 1/4 ถ้วย (ส่วนผสมสำหรับตกแต่ง)
![โฟมนม](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%9F%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%A1_6.png)
โฟมนม 30 มิลลิลิตร (ส่วนผสมสำหรับตกแต่ง)
วิธีการทำ
นําส่วนผสมของ ผงโอวัลตินไวท์มอลต์และ นมข้นหวานใส่ลงแก้ว เทน้ำร้อนจากนั้น คนส่วนผสมให้เข้ากัน
ตามด้วยไซรัปกล้วยและคาราเมล คนผสมให้เข้ากัน
ใส่น้ำแข็ง ลงในแก้ว 22 ออนซ์ เทส่วนผสมลงไป
ตกแต่งด้วยฟองนม โอวันตินเฟลค กล้วยหอม และซอสคาราเมล
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 2.99 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่