โอวัลตินซัมเมอร์บรีซ
ส่วนผสมหลัก
![โอวัลตินสูตร 3](/sites/default/files/2020-10/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A3-3_1.png)
โอวัลตินสูตร 3 54 กรัม (ส่วนผสมน้ำ)
![น้ำตาล](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A5_1.png)
น้ำตาล 4 กรัม (ส่วนผสมน้ำ)
![นมข้นหวาน](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%99_2.png)
นมข้นหวาน 22 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
![น้ำร้อน](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99_2.png)
น้ำร้อน 95 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
![ไซรัปทริปเปิ้ลเซค](/sites/default/files/2020-10/%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%9B%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%84%E0%B9%84%E0%B8%8B%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9B.png)
ไซรัปทริปเปิ้ลเซค 10 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
ส่วนผสมตกแต่ง
![โฟมนม](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%9F%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%A1_4.png)
โฟมนม 30 มิลลิลิตร
![ผงโอวัลตินสูตร3](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A3-3_0.png)
ผงโอวัลตินสูตร 3 สําหรับโรย 5 กรัม
![ผิวส้ม](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%AA%E0%B9%89%E0%B8%A1.png)
ผิวส้ม
![ใบมิ้นต์](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%83%E0%B8%9A%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B9%8C.png)
ใบมิ้นต์
วิธีการทำ
นําส่วนผสมของ โอวัลตินสูตร3 น้ำตาลทราย และนมข้นหวานใส่ลงแก้วเทน้ำร้อน คนส่วนผสม ให้เข้ากัน
ใส่ไซรัปทริปเปิ้ลเซค คนผสมให้เข้ากันอีกครั้ง ส่วนผสมสําหรับตกแต่ง
ตักน้ำแข็ง ลงในแก้ว 22 ออนซ์ เทส่วนผสมลงไป
ตกแต่งด้วยฟองนม และโรยผงโอวัลตินสูตร 3 ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยผิวส้มและใบมิ้นต์
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 3.02 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่