โอวัลตินอโลฮ่า
ส่วนผสมหลัก
![โอวัลติน ไวท์มอลต์](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B9%8C%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B9%8C_0.png)
ผงโอวัลตินไวท์มอลต์ 48 กรัม (ส่วนผสมน้ำ)
![นมข้นหวาน](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%99_4.png)
นมข้นหวาน 23 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
![ไซรัปมะพร้าว](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%84%E0%B8%8B%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%A1%E0%B8%B0%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A7.png)
ไซรัปมะพร้าว 5 กรัม (ส่วนผสมน้ำ)
![น้ำร้อน](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99_3.png)
น้ำร้อน 104 มิลลิลิตร (ส่วนผสมน้ำ)
ส่วนผสมตกแต่ง
![ช็อกโกแลตซอส](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%8A%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%82%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%8B%E0%B8%AD%E0%B8%AA_1.png)
ช็อกโกแลตซอส 10 มิลลิลิตร
![โอวัลตินเฟลค](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%A5%E0%B8%84_7.png)
โอวัลตินเฟลค 15 กรัม
![โฟมนม](/sites/default/files/2020-11/%E0%B9%82%E0%B8%9F%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%A1_7.png)
โฟมนม 30 มิลลิลิตร
![มะพร้าวอบแห้ง](/sites/default/files/2020-11/%E0%B8%A1%E0%B8%B0%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B9%81%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%87_1.png)
มะพร้าวอบแห้ง 30 มิลลิลิตร
วิธีการทำ
นําส่วนผสมของ ผงโอวัลตินไวท์มอลต์ และนมข้นหวานใส่ลงแก้ว เทน้ำร้อน จากนั้นคนส่วนผสมให้เข้ากัน
ตามด้วยไซรัปมะพร้าว คนผสมให้เข้ากัน
ใส่น้ำแข็ง ลงในแก้ว 22 ออนซ์ เทส่วนผสมลงไป
ท็อปด้วยโฟมนม ช็อกโกแลตซอส มะพร้าวอบแห้งและโอวัลตินเฟลค
ให้คะแนนความชื่นชอบของเมนูนี้
คะแนนเฉลี่ย 2.97 คะแนน
รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่